Seo tổng thể từ khóa

Bạn đã bao giờ nghe qua về SEO tổng thể từ khóa chưa?

Nghe có vẻ lạ lẫm nhỉ. Nếu chưa từng nghe qua về cụm từ này, bạn có thể dễ dàng hình dung vai trò của nó như sau nhé.

Ở thời đại khi mà Internet đã bắt đầu bùng nổ, việc mua hàng qua mạng và các kênh Online gần như đã trở thành xu thế tất yếu đối với người tiêu dùng, nhất là ở những thời điểm dịch Covid hoành hành như những năm gần đây.

Tuy nhiên, khi khách hàng có nhu cầu về sản phẩm hay dịch vụ của bạn, họ sẽ tìm thấy bạn ở đâu?

Và thực tế là:

“Nếu khách hàng không thể tìm thấy bạn trên các công cụ tìm kiếm, họ sẽ tìm thấy đối thủ của bạn”

Nhưng làm sao để khách hàng tìm thấy được Website của bạn trong khi:

 • Website của bạn chưa xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm?
 • Hay đã xuất hiện nhưng chỉ đạt thứ hạng cao một vài từ khóa?
 • Lượng traffic website còn thấp, thứ hạng từ khóa chưa ổn định, trồi sụt liên tục?
 • Hay thậm chí là đã đạt thứ hạng cao NHƯNG vẫn không bán được hàng, thậm chí không có khách hàng?

VAI TRÒ CỦA TỐI ƯU HÓA SEO TỔNG THỂ TỪ KHÓA TRONG KINH DOANH ONLINE

Cũng giống như các cửa hàng trên phố, website ngày nay đóng vai trò là các “trạm cung cấp hàng hóa” của bạn trên Internet.

Việc website của bạn có thể hiển thị trên các công cụ tìm kiếm cũng giống như việc bạn đang đặt “cửa hàng Online” của mình trên một cung đường đông người qua lại. 

TỐI ƯU HÓA SEO TỔNG THỂ TỪ KHÓA cũng như việc bạn đang mở thêm nhiều lối đi khác nhau giúp kết nối khách hàng từ khắp nơi đến với website của bạn.

VÌ SAO DOANH NGHIỆP CẦN TỐI ƯU HÓA SEO TỔNG THỂ TỪ KHÓA?

hành vi tìm kiếm của khách hàng đã dần thay đổi
hành vi tìm kiếm của khách hàng đã dần thay đổi
Tốc độ tăng trưởng người dùng trên Mobile và Internet ngày càng tăng
Tốc độ tăng trưởng người dùng trên Mobile và Internet ngày càng tăng

Những hình ảnh trên có nói lên cho bạn điều gì không?

Phải, nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng ngày nay đã hoàn toàn thay đổi. Họ thường có xu hướng tìm kiếm thông tin về sản phẩm hay dịch vụ họ cần khi có nhu cầu. Nhất là khi có quá nhiều đơn vị cùng cung cấp một loại sản phẩm hay dịch vụ thì một hành vi thường thấy nữa cũng xuất hiện, đó là tham khảo thông tin.

Chính vì vậy, nếu bạn không tiến hành SEO tổng thể từ khóa để khách hàng có thể tìm thấy bạn trên Online. Bạn có thể sẽ trở thành một đơn vị không đủ uy tín trong tâm trí của họ. Và dĩ nhiên, họ sẽ tìm kiếm một đơn vị khác.


TƯ VẤN CHO TÔI

LIỆU CÓ GIẢI PHÁP NÀO NHANH CHÓNG CÓ THỂ GIẢI QUYẾT NGAY ĐƯỢC VẤN ĐỀ NÀY KHÔNG?

Chắc chắn là có. Thường thì giải pháp tối ưu nhất để khách hàng có thể tìm thấy website của bạn ngay là sử dụng các giải pháp quảng cáo Google Adword. 

Ưu điểm của loại hình này là NHANH CHÓNG, website của bạn sẽ được hiển thị ngay ở những VỊ TRÍ ĐẦU TIÊN, VỚI HÀNG NGHÌN TỪ KHÓA mà bạn có thể tùy ý lựa chọn, mà không cần mất quá nhiều thời gian và nguồn lực tối ưu.

Song, khuyết điểm lớn nhất của giải pháp này chính là CHI PHÍ. Sẽ có hàng tá bill được gửi về cho bạn mỗi tháng và tài khoản của bạn sẽ bốc hơi dần, bất kể bạn có bán được hàng hay không.

Câu hỏi được đặt ra là: Sao chúng ta không thể nhận được KẾT QUẢ TƯƠNG TỰ nhưng ÍT TỐN CHI PHÍ HƠN bằng cách triển khai TỐI ƯU HÓA SEO TỔNG THỂ TỪ KHÓA?

TỐI ƯU HÓA SEO TỔNG THỂ TỪ KHÓA LÀ GÌ?

Seo tổng thể - HÌnh thức tối ưu hóa Seo từ khóa phổ biến và hiệu quả hiện nay
Seo tổng thể – HÌnh thức tối ưu hóa Seo từ khóa phổ biến và hiệu quả hiện nay

Tối ưu hóa Seo tổng thể từ khóa là hình thức tối ưu nhằm giúp nâng cao thứ hạng và độ phủ Website trên các công cụ tìm kiếm thông qua bộ từ khóa rộng của ngành và các nội dung hấp dẫn chất lượng, xoay quanh vấn đề mà người dùng muốn tìm kiếm.

Từ đó, nhu cầu và những thắc mắc của người dùng sẽ được giải quyết triệt để, giúp họ đi đến các quyết định mua hàng một cách nhanh chóng và chính xác hơn.

TÌM HIỂU THÊM VỀ SEO TỔNG THỂ TỪ KHÓA

5 LÝ DO KHIẾN CHO SEO TỔNG THỂ TỪ KHÓA LUÔN TỐT HƠN SEO TỪ KHÓA THÔNG THƯỜNG

 • Đáp ứng nhu cầu tìm kiếm và tạo độ phủ tốt nhằm thu hút khách hàng tiềm năng tốt hơn
 • Tối ưu hơn về mặt chi phí và doanh thu cho doanh nghiệp.
 • Giúp website trụ hạng bền vững, an toàn, tăng trưởng traffic ổn định và đều đặn
 • Tỷ lệ chuyển đổi cao nhờ đánh đúng mối quan tâm và giải quyết triệt để những phân vân của khách hàng.
 • Phát triển song song về hiệu quả Marketing của Website, độ nhận diện của thương hiệu, đồng thời tăng trưởng doanh thu cho doanh nghiệp.

TẠI SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ SEO TỔNG THỂ TỪ KHÓA CỦA CLEVER PRO?

Lấy khách hàng và sự phát triển của doanh nghiệp là yếu tố trọng tâm để triển khai tất cả các dịch vụ, Clever Pro luôn mong muốn mang đến cho khách hàng và quý doanh nghiệp những kết quả tốt nhất.

Với dịch vụ SEO tổng thể từ khóa của Clever Pro, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm bởi chúng tôi luôn áp dụng các tiêu chuẩn SEO thăng hạng từ khóa tối ưu, cập nhật mới liên tục, để giúp quý khách hàng:

 • On top nhanh chóng và trụ hạng bền vững – Bằng các thủ thuật SEO mũ trắng minh bạch, bảo đảm 100% traffic sạch, giúp Website khai thác được nguồn khách hàng tự nhiên, có nhu cầu thực sự.
 • Tiết kiệm chi phí – Tối ưu hóa bài toán chi phí trong dài hạn nhờ độ phủ lớn của hàng nghìn từ khóa, giúp doanh nghiệp bùng nổ doanh số với các chi phí Marketing chỉ chi trả 1 lần duy nhất.
 • Chuẩn hóa quy trình và bàn giao cụ thể – Các báo cáo và số liệu sẽ luôn được cập nhật đến quý khách hàng, để bạn hiểu rõ Website của mình đang được tăng trưởng như thế nào, đồng thời hiểu rõ cách kiểm soát và các cơ chế tự vận hành về sau.


TRẢI NGHIỆM NGAY

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ CHÚNG TÔI?

Anh Bảo Long

Website công ty tôi trước giờ chỉ là một kênh thông tin để khách hàng tham khảo. Không thể ngờ là sau khi qua dịch vụ SEO tổng thể của Clever Pro lại biến thành một kênh khai thác khách hàng hiệu quả như vậy.

Anh Khang

Cứ tưởng là cứ On Top từ khóa chính là doanh thu sẽ được bức phá. Cũng may Clever Pro đã giúp tôi nhận ra sai lầm và nhanh chóng khắc phục bằng các chiến lược SEO tổng thể quá xuất sắc.

Chị Linh

Quy trình làm việc của Clever Pro hết sức chuyên nghiệp, đã giúp tôi hiểu rõ và định hình được tầm quan trọng của Website trong kinh doanh. Hiện nay, tôi không còn phải chi nhiều tiền vào quảng cáo như trước kia nữa mà nguồn khách đổ về vẫn không ngớt.

LIÊN HỆ

SEO Mũ Trắng – Bạn Đã Biết Gì Hình Thức SEO Này Chưa?

Công việc seo mũ trắng

Trước khi nói về SEO mũ trắng, Clever Pro sẽ nói về mô hình Win Win Win của Google. Mô hình này thể hiện việc đạt được mục đích của 3 phía là Google, Website, người tìm kiếm. Google làm việc như thế nào? Google chỉ là 1 robots thông minh không giống như con […]

SEO Tổng Thể Tại Clever Pro

dịch vụ seo tổng thể

Giới thiệu SEO tổng thể là gì? Như bạn đã biết, SEO là tổng hợp các phương pháp tối ưu hóa website. Giúp cho website thân thiện với các công cụ tìm kiếm (công cụ lớn nhất hiện nay là Google). Từ đó giúp web tăng thứ hạng khi người dùng vào Google tìm kiếm […]

Tư vấn
Hỗ trợ