Trang chủ » Dịch Vụ » Dịch Vụ Marketing Game

Dịch vụ Marketing Game Online và Offline

Game Online và Game Offline hiện nay đang là ngành công nghiệp mang lại tỷ lệ lợi nhuận cực kỳ cao lên đến hàng ngàn tỷ đồng mặc cho tình hình kinh tế tại Việt nam đang có phần đi xuống. Tuy nhiên, không ít các doanh nghiệp game đã phải “ngậm ngùi” ra đi vì tình hình kinh doanh thua lỗ, có thể kể đến là Cabal online, Atlantica online, Võ lâm truyền kỳ 3D,…

Một trong số các doanh nghiệp có uy tín và hiếm hoi trong làng marketing cho game có thể kể đến là Clever Pro. Clever Pro có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng nhận thức người dùng về Game sẽ giúp doanh nghiệp bạn đạt được mức tăng trưởng người chơi ngoài mong đợi.

Quá trình marketing cho một tựa game mới thường rất phức tạp. Sau đây là một trong số những cách mà Clever Pro thường sử dụng để thực hiện các dự án Marketing cho Game:

Một số cách Clever Pro thường sử dụng để thực hiện các dự án Marketing cho Game

Marketing Game trên Youtube

Với việc thiết lập quản lý kênh Youtube riêng cho doanh nghiệp bạn, công cụ tìm kiếm lớn thứ 2 trên thế giới này sẽ giúp quảng bá trò chơi cho bạn, thu hút người chơi tiềm năng vào chơi thử và đánh giá trò chơi.

Clever Pro sẽ tạo hàng loạt các video quảng cáo chuyên nghiệp chứa những phần hấp dẫn, thú vị nhất trong trò chơi. Cùng với đồ họa đẹp mắt và nhạc nền đặc sắc, các thông điệp mà tựa Game bạn muốn nhắm đến sẽ được thể hiện “rõ mồn một” với các người chơi tiềm năng.

Marketing Game trên Youtube
Marketing Game trên Youtube

Clever Pro không chỉ đưa thông tin bạn lên kênh Youtube của bạn mà còn phát triển nó. Với sức mạnh của hàng trăm ngàn kênh Youtube mà Clever Pro đang nắm giữ “đủ sức” đưa tựa game của bạn vươn xa đúng như ý bạn muốn!

ASO (App Store Optimization)

ASO nói một cách khác là Clever Pro sẽ SEO cho ứng dụng di động của bạn trong IOS App Store và Android App Store (CH Play). Đừng nghĩ SEO chỉ dừng ở các trang web. Ngay cả những ứng dụng di động chúng tôi hoàn toàn có thể SEO và nâng cao điểm tin tưởng cho ứng dụng của bạn.Để thực hiện điều này, các chuyên gia SEO tại Clever Pro (là những người cực kỳ am hiểu về các thuật toán Google) sẽ phân tích tìm hiểu đối thủ để bạn vượt mặt dễ dàng.

KOLs Marketing

KOLs Marketing
KOLs Marketing

Cộng đồng “Game Streamer” rất đa dạng về số lượng và chất lượng. “Game Streamer” là những người rất nổi tiếng và uy tín trong cộng đồng game thủ. Các lời nói của họ có khả năng tiếp cận đến hàng trăm ngàn thậm chí cả triệu người với sức lan tỏa cực kỳ mạnh mẽ, nhanh chóng. Clever Pro hỗ trợ bạn thực hiện các chiến dịch marketing cùng một kịch bản nội dung rõ ràng với cộng đồng Streamer chắc chắn sản phẩm Game sẽ đến gần hơn các người chơi một cách tối ưu nhất.

Facebook Marketing (Social Media Marketing)

Facebook nói chung và social media nói riêng là một công cụ không thể thiếu trong marketing để thúc đẩy người chơi tải trò chơi về máy. Bằng các nội dung thú vị như video, các mẹo chơi game hữu ích, cùng với mẫu quảng cáo ấn tượng sẽ kích thích người chơi chia sẻ thông tin game đến bạn bè của họ. Clever Pro có chuyên môn rất cao trong việc chăm sóc Fanpage, tạo và chăm sóc các nick, Group, tạo các video viral để tăng tương tác cao nhất cho tựa game của bạn.

Website, Micro-Sites, SEO và Google

SEO và chạy quảng cáo Google là một phần không thể thiếu trong marketing game. Hiện nay kênh tìm kiếm Google được đánh giá là kênh có lượng người dùng đông nhất trên thế giới. Đặc biệt các tựa game mobile không thể thiếu việc chạy quảng cáo ứng dụng. Một phần sẽ giúp game tăng độ nhận biết, một phần sẽ giúp tăng được lượt người tải game về. Để SEO được sẽ có rất nhiều kiến thức cần phải biết. Nếu bạn chưa có nhân lực thực sự làm SEO. Hãy tìm đến các doanh nghiệp SEO để nâng trang web bạn lên thứ hạng tìm kiếm tốt trên Google. Và một trong các thế mạnh của Clever Pro cũng chính là làm SEO và chạy Google Ads.

PR game và các trang review game

Bạn có biết một game nổi tiếng không thể nào thiếu các bài PR về nó. Việc PR trên báo góp phần khẳng định “độ lớn” của Game bạn như thế nào. Đồng thời, việc review trên các web sẽ giúp người chơi hiểu rõ hơn về tựa game. Vì mỗi game có luật chơi khác nhau nếu người chơi hiểu rõ về nó họ sẽ không chơi được.

Các kênh khác

Tất nhiên là còn rất nhiều kênh khác sẽ giúp bạn đưa thương hiệu game của mình đi xa hơn. Bạn có thể tổ chức sự kiện thử game, các chương trình ca nhạc để quảng cáo game của mình,… Và với rất nhiều trò chơi trên thị trường cũng như sự cạnh tranh gay gắt như vậy, một tựa game mới khi mới ra mắt nếu không có sự chuẩn bị kỹ, đặc biệt về mặt marketing sẽ dễ dàng bị “bỏ rơi”.

Tất cả các kênh này cần được xem xét cẩn thận khi bắt đầu dự án game của bạn. Mọi thứ cần có thời gian chuẩn bị, phân tích và có giải pháp rõ ràng trước khi ra mắt. Trên thực tế, một dự án game cần phối hợp rất nhiều kênh marketing và tốn rất nhiều chi phí. Chi phí bỏ ra lớn mà không đáp ứng như kỳ vọng sẽ gây tổn thất lớn cho doanh nghiệp.

Quá trình tạo dựng, phát triển và chạy trò chơi chỉ là điểm bắt đầu. Nếu không có người chơi thì game được tạo ra cũng vô nghĩa và bao nhiêu tiền bạc đổ vào sẽ như “nước đổ biển”. Khó khăn nằm ở việc là làm người chơi có cảm nhận được “cái hay” và “điểm nổi trội” trong trò chơi của bạn hay không.

Clever Pro chính là một trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong ngành Marketing Game. Với những kinh nghiệm của mình, Clever Pro hoàn toàn có khả năng đưa một tựa game tiến sâu vào bộ phận người chơi game và thay đổi nhận thức khách hàng về thương hiệu đó.

Hình ảnh dịch Vụ Marketing Game
Hình ảnh dịch Vụ Marketing Game

Dịch vụ Marketing Game Online và Game Offline tại Clever Pro cam kết:

  • Doanh nghiệp bạn không mất thời gian, công sức xây dựng phòng marketing online
  • Rút ngắn thời hạn hoàn thành mục tiêu
  • Tối ưu và định vị sản phẩm Game của bạn trong mắt người chơi
  • Tiết kiệm 50% chi phí vận hành
  • Làm việc với đội nhóm giàu kinh nghiệm, năng động, sáng tạo, học hỏi không ngừng
  • Công việc được báo cáo liên tục bằng KPI 24/24 thay vì ngồi giám sát nhân viên
  • Chuyên môn hóa từng vị trí, nâng cao năng suất làm việc
  • Không rơi vào tình cảnh nhân sự đột ngột xin nghỉ. Đặc biệt là những vị trí mang tính quyết định

Clever Pro chuyên tâm phục vụ khách hàng. Sự thành công của bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi!

Gọi ngay hoặc đăng ký tại website https://cleverpro.vn để được tư vấn miễn phí và nhận ngay báo giá mới nhất !

HOTLINE: 0362 236 263

Tư vấn
Hỗ trợ